Thu Mua Phế Liệu Nilon

Dịch vụ thu mua phế liệu nilon, thu mua bao bì cũ giá cao khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận giá cao

Phế thải Nilon đang trở thành vấn nạn có thể gây ô nhiễm với môi trường hiện nay. Con người đã ý thức được điều đó tuy nhiên vẫn sử dụng túi Nilon như một thói quen do tính tiện dụng và giá thành rẻ. Nhằm giải quyết thực trạng này Phế Liệu An Nam đã tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu Nilon, thu mua bao bì nilon bình dương để tái chế thành các vật dụng mới có giá trị đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Hotline Báo Giá: 0919.943.888

Thu mua phế liệu Nilon bảo vệ môi trường

Phế Liệu An Nam được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu Nilon, thu mua và xử lý phế thải Nilon, thu mua phế phẩm Nilon, tái chế phế liệu Nilon,…góp phần bảo vệ môi trường.

Gia đình bạn và xí nghiệp, xưởng sản xuất của bạn có phế liệu Nilon cần thanh lý. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua hàng phế liệu của Phế Liệu An Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp bao gồm : thu gom phế liệu, vận chuyển di dời hàng phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng.

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu:

–  Không giới hạn về số lượng hàng thế liệu lớn, nhỏ.

–  Hàng Nilon phế liệu các loại.

–  Đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Nilon.

–  Khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng phế liệu Nilon quy mô lớn.

Các loại phế liệu Nilon được thu mua tại Phế Liệu An Nam

Công ty Phế liệu An Nam chúng tôi đã tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu Nilon nhằm góp phần  tái chế phế liệu nilon thành các vật dụng mới để có giá trị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, đồng thời giúp bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Các loại phế liệu nilon hiện nay:

Có các loại phế liệu nilon hiện đang được công ty mua bán nhựa phế liệu An Nam thu mua như sau:

Bọc dẻo

Thường là loại bọc làm bằng nhựa PE, có đặc tính dẻo dai, an toàn cho sức khỏe, chịu tải trọng tốt và thân thiện với môi trường, loại bọc này có thể đáp ứng mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng. Thường có kích thước: 10 * 15cm; 16 * 26cm; 20 * 30cm; 30 * 40cm; 40 * 60cm;

Hình ảnh bọc nilon dẻo

Bọc xốp, túi nilon

Là loại sản phẩm thường được tạo ra từ hạt nhựa HDPE; nhựa polyethylene, LDPE hoặc là LLDPE và chất phụ gia, có màu xah, trắng, đen, hồng, vàng..thường có hai quai xách, chúng được sử dụng để chứa đựng hàng hóa và vật phẩm hàng ngày.

Hình ảnh bọc xốp

 • Phế Liệu Nilon _ Bọc xốp nổ
 • Phế Liệu Nilon _ Bọc Dẻo 1
 • Phế Liệu Nilon _ Bọc Xốp 2
 • Phế Liệu Nilon _ Bọc Xốp 1

Thu mua phế liệu Nilon, túi nilon bảo vệ môi trường

Phế liệu Công ty Phế liệu Bảo Minh được thành lập, hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực thu gom phế liệu Nilon. Đồng thời, chúng tôi có thu mua và xử lý tất cả  phế thải Nilon, thu mua phế phẩm Nilon và tái chế phế liệu Nillon nhầm góp phần bảo vệ tài nguyên  môi trường.

Khu công nghiệp và xí nghiệp, xưởng sản xuất hoặc gia đình của bạn có phế liệu Nilon cần thanh lý thì hãy liên hệ cho Phế liệu Bảo Minh, chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về tất cả các dịch vụ thu mua hàng phế liệu bên chúng tôi. Phế liệu Bảo Minh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua tất cả phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp đó là : thu gom phế liệu, dọn sạch nhà kho, giải phóng mặt bằng, vận chuyển di dời hàng nhanh chóng. Chúng tôi nhận mau tận nơi với mức thu mua phế liệu nilon cao nhất thị trường.

Thu mua phế liệu nilon

Công ty Phế Liệu An Nam thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu, túi nilon:

 • Không giới hạn số lượng hàng phế liệu dù lớn hay nhỏ.
 • Thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu các loại.
 • Chúng tôi luôn đáp ứng và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Nilon.
 • Khả năng vận chuyển, thanh toán cho khách những đơn hàng phế liệu Nilon có quy mô lớn.
 • Bảng giá bọc nilon phế liệu hôm nay
 • Giá bọc phế liệu hôm nay từ 5.800 đ/kg– 38.000 đ/kg.
 • Các dịch vụ thu mua phế liệu nilon ở Phế liệu An Nam

Hiện nay, rác thải túi Nilon khi thải ra môi trường, nó rất nguy hại đến sức khỏe và môi trường bởi vì phải mất hàng trăm năm những chiếc túi bọc Nilon này mới có thể phân huỷ được. Đồng thời, những loại rác thải này khi nằm trong lòng đất tạo, nó sẽ tạo  thành những kẽ hở len lỏi xuyên qua các hệ thống lọc gây ô nhiễm mạch nước ngầm. Khi chúng ta muốn  xử lý loại rác thải nilon này mà  nếu đem đốt ở nhiệt độ trung bình thì sẽ tạo ra khí thải có chất rất độc, có  khả năng gây ung thư cho con người. 

Chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất đó là chúng ta tái sử dụng lại chúng thông qua quá trình thu mua bọc nilon, các loại rác phế liệu và thu gom rác thải hỗn hợp về phân loại nhầm để tái chế, sử dụng lại, biến rác thải túi nilon thành các sản phẩn mới thay thế cho các vật liệu khác trong quá trình sản xuất và tiêu thụ của khu công nghiêp và doanh nghiệp. Đó là  một trong những cách làm giảm tải lượng rác thải của các công ty,xí nghiệp. Mặt khác, đưa lại một phần kinh tế khấu hao trong quá trình mua sử dụng nguyên vật liệu.

Chúng tôi,là một đơn vị  chuyên xử lý và tái sinh các loại phế liệu bọc nilon phế liệu công xuất lớn,Phế liệu  An Nam chuyên thu mua  với số lượng lớn các mặt hàng nhựa phế liệu như bọc nilon, bọc xốp, bộc kiến..v.v.

Luôn với phương châm đặt chữ TÍN  hàng  đầu làm mục tiêu để phát triển dài lâu,bền vững, nguyên tắc làm việc nhiệt tình,cởi mở, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

rác thải nilon

Phế liệu An Nam chuyên thu mua bọc nilon với giá cao, có xe vận chuyển tận nơi.

Chúng tôi thu mua trên khắp mọi miền tổ quốc.

– Thu mua các tỉnh miền nam gồm : TP.HCM, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh dọc miền tây.

– Ký hợp đồng nhanh,hợp đồng thu mua lâu dài khi quý khách có nhu cầu.

– Luôn có hoa hồng thoả đáng cho người giới thiệu

 

0919.943.888